OfficeTel T-One Tân Sơn Nhất Hoàng Văn Thụ của TTC Land?

Officetel (office-tel) là gì?

Officetel (Office-tel) là sản phẩm bất động sản đặc biệt. Có chức năng đa dạng và ưu việt hơn CĂN HỘ hoặc loại hình VĂN PHÒNG truyền thống.

Officetel (Office-tel) là mô hình văn phòng làm việc chuyên nghiệp không giới hạn thời gian & có thể nghỉ lại qua đêm.

Như vậy, Officetel (Office-tel) có tính thanh khoản cao hơn so với Căn hộ. Đồng thời Officetel (Office-tel) cũng có nhiều ưu điểm hơn so với mô hình Văn phòng truyền thông (office) hoặc mô hình Văn phòng hiện đại (Smart Office)

Đặc điểm của Office tel

  1. Officetel (Office-tel) có Diện tích thường nhỏ so với căn hộ, thông thường từ 25 – 50m2 và cũng có thể lớn hơn tùy theo vị trí đặc điểm của mặt bằng sàn dự án cụ thể. Tuy nhiên Khách hàng mua officetel cũng có thể ghép nhiều lô để tạo thành Officetel (Office-tel) có diện tích lớn hơn phù hợp với nhu cầu.
  2. Officetel không giới hạn thời gian làm việc, điều này cực kỳ quan trọng. Nếu là mô hình văn phòng (office) hoặc smartoffice tại các dự án luôn bị giới hạn thời gian làm việc (trường hợp làm việc ngoài giờ phải đăng ký trước & các loại phí như điện, nước, máy lạnh…cao hơn khung giờ bình thường rất nhiều)
  3. Officetel (Office-tel) có thể nghỉ lại qua đêm. Có nghĩa là khách hàng được đăng ký tạm trú tại officetel. Và như vậy, Officetel (Office-tel) luôn phải có không gian phù hợp với việc nghỉ ngơi, như phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh, và các tiện nghi sinh hoạt khác. Officetel (Office-tel) Novaland được thiết kế thông minh, các không gian chức năng được bố trí cực kỳ hợp lý nhằm đạt tối đa mức độ chuyên nghiệp cho văn phòng & thoải mái tiện nghi như đang lưu trú ở khách sạn hạng sao!

Phối cảnh nhà mẫu Office Tel T-One Tân Sơn Nhất Hoàng Văn Thụ của TTC Land

  1. Sở hữu Officetel của TTC Land thuộc dự ánT-One Tân Sơn nhất , khách hàng được sử dụng các tiện ích cao cấp của tòa nhà như hồ bơi, phòng gym, nhà hàng, cafe…giống như cư dân sống trong khu vực căn hộ. (điều này không có đối với office/ smart office trên thị trường)
  2. Một đặc điểm quan trọng của Officetel (Office-tel) là khách hàng có thể Đăng ký kinh doanh với địa chỉ của Officetel. Và đối với Officetel của TTC land luôn tọa lạc tại những vị trí trung tâm đắc địa rất thuận tiện cho giao dịch kinh doanh. Đồng thời các dự án T-One Tân sơn nhất rất đẹp, nổi bật & được quản lý chuyên nghiệp cũng nâng cao hình ảnh, uy tín cho doanh nghiệp của khách hàng sở hữu Officetel.
  3. Officetel (Office-tel) được cấp sổ hồng sở hữu 50 năm. Và thực hiện theo các quy định của pháp luật. khách hàng có thể được gia hạn thời gian sở hữu Officetel (Office-tel).
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonCall Now