Ưu điểm và nhược điểm Mua căn hộ office-tel T-One Tân Sơn Nhất  quận Phú Nhuận.

Những ưu điểm và nhược điểm khi Thuê Mua căn hộ office-tel T-One Tân Sơn Nhất  quận Phú Nhuận.

Mô hình Officetel (Office + hotel) là mô hình văn phòng đa năng tiết kiệm chi phí rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. Dạng văn phòng này mình có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm tại đây.Bây giờ chúng tôi sẻ liệt kê ra nhũng ưu điểm và nhược điểm của mô hình officetel tại căn hộ quận Phú Nhuận

ƯU ĐIỂM OFFICETEL T-ONE TÂN SƠN NHẤT

Tiện nghi: với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình thì mô hình căn hộ Officetel là cực kỳ phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1.

Sinh lời cao: mô hình căn hộ Officetel OFFICETEL T-ONE TÂN SƠN NHẤT đang rất được phổ biến và được ưa chuộng, vì nó vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc, vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi mà giá thành lại rẻ, nên rất nhiều doanh nhân, công ty nhỏ …, thường thuê những căn hộ Officetel làm văn phòng làm việc, làm văn phòng đại diện … và vì vậy khả năng cho thuê của Officetel cũng theo đó mà đi lên

Vị Trí Thuận Lợi: OFFICETEL T-ONE TÂN SƠN NHẤT  ngay vị trí đặc địa tại trung tâm Q Phú Nhuận. Rất gần khu trung tâm thành phố và tốn chỉ 5 phút để ra sân bay.

Tiện Ích Cao Cấp: vì là nằm trong những căn hộ cao cấp, những cao ốc của thành phố nên Officetel sỡ hữu cho mình những tiện ích mà khu căn hộ mang lại như trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, shophouse ….

NHƯỢC ĐIỂM OFFICETEL T-ONE TÂN SƠN NHẤT 

Vì diện tích căn hộ chỉ 35m2-70m2 nên Officetel chỉ phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc văn phòng đại diện công ty, đây là điều hạn chế duy nhất của căn hộ Officetel.

Mô hình văn phòng Officetel hiện tại đang được TTC land triển khai mở bán ra thị trường với một số lượng sản phẩm chào bán rất đa dạng về diện tích từ 35m2- 70m2 – . Giá bán một căn hộ văn phòng dạng này khoảng 1,3 tỷ đến 2 tỷ tùy vào diện tích. T-ONE Tân Sơn Nhất Tiêu biểu  là dòng Office tel tiêu biểu tại quận Phú Nhuận.

Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về dự án quý khách hàng vui lòng gọi đến số Hotline 0985 889 990  để được tư vấn miễn phí 24/7. Hoặc truy cập www.charmington-tansonnhat.com để có được những thông tin mới nhất và chính xác nhất về dự án

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonCall Now