KCN TTCIZ TÂY NINH

TTCIZ – điểm đến lý tưởng của các Doanh nghiệp ngành Dệt, nhuộm, FMCG …

Khu công nghiệp Thành Thành Công (TTCIZ) có quy mô 1.020 ha, KCN có lợi thế về giao thông đường bộ, đường thủy và đường sắt. Doanh nghiệp có thể vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang các nước trong khu vực Đông Nam Á thông qua đường Xuyên Á (Quốc lộ 22) và đường sắt GMS. Ngoài ra, Doanh nghiệp có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa đến các cảng biển (Cát Lái, cảng container trung tâm Sài Gòn – SPCT), các tỉnh Đông Nam Bộ và ĐBSCL thông qua đường bộ Xuyên Á và đường thủy sông Vàm Cỏ Đông.

Bên cạnh thuận lợi về vị trí địa lý, thế mạnh của KCN Thành Thành Công còn nằm ở hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dịch vụ đa dạng, đáp ứng hiệu quả nhu cầu của nhà đầu tư.

 

Năm 2014, TTCIZ đã được UBND tỉnh Tây Ninh đồng ý với chủ trương thành lập Phân khu Dệt may và Công nghiệp hỗ trợ với quy mô diện tích 278 ha. Đây chính là một lợi thế để KCN Thành Thành Công có thể thu hút các dự án dệt may (có công đoạn nhuộm) với quy mô lớn của các nhà đầu tư từ Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc…

TTCIZ sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư đến với KCN Thành Thành Công và cam kết tạo mọi thuận lợi cho nhà đầu tư về thủ tục cũng như trong toàn bộ quá trình phát triển dự án bởi thành công của nhà đầu tư cũng chính là thành công của TTCIZ.

Công ty CP Khu Công nghiệp Thành Thành Công (TTCIZ) thành lập năm 2008 là đơn vị thuộc TTC Land – một trong những doanh nghiệp địa ốc hàng đầu Việt Nam hiện nay; với chiến lược kinh doanh đa loại hình trong BĐS từ BĐS Dân dụng, BĐS công nghiệp, Cảng – Logistisc… TTC Land đã và đang khẳng định được vị thế lớn mạnh trên thị trường.

PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN TTC LAND

Cao ốc Tây Nam, số 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, QuậnTân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 842838249988

Email: Pkdttcland@gmail.com

Website: www.pkdttcland.com

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonCall Now