Lĩnh vực kinh doanh

Phát triển dự án BĐS Dân dụng

Chiến lược hoạt động Phát triển kinh doanh BĐS là chiến lược “then chốt” quan trọng bậc nhất trong định hướng mô hình phát triển bền vững của TTC LAND. Chính lĩnh vực này đã tạo lập cho công ty những giá trị to lớn về lợi nhuận, vị thế trên thương trường, uy tín thương hiệu với khách hàng, đối tác.

Với những thế mạnh mang tính chuyên biệt (Mục tiêu, quỹ đất, tiềm lực tài chính, năng lực quản trị, giá trị thương hiệu, đối tác chiến lược, chuỗi khép kín đầu tư…) TTC LAND tiếp tục hướng phát triển bền vững trong tương lai BĐS dân dụng nhiều loại hình như Căn hộ (từ trung cấp – cao cấp), Đất nền, nhà phố, biệt thự.

Với sự phát triển không ngừng về kinh tế, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, TTCLAND cũng đã gặt hái được nhiều thành công đối với lĩnh vực Bất động sản.

Hơn một thập kỷ đồng hành và phát triển của ngành Bất động sản, tính đến nay TTCLAND đã trở thành một trong những chủ đầu tư, nhà phát triển dự án hàng đầu trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Dấu ấn của Sacomreal có thể kể đến Belleza Apartment, Carillon Apartment, Carillon 3, Charmington, Jamona Home Resort, Jamona City, Jamona Golden Silk… Tất cả các dự án do TTCLAND phát triển đều nhận được những đánh giá cao của cư dân, khách hàng và xã hội.

Tại thời điểm này, TTCLAND được biết đến như là một trong các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có uy tín, được khách hàng trong và ngoài nước tin cậy, đánh giá cao. Thương hiệu TTCLAND đã được khẳng định vị trí là một trong những doanh nghiệp Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

BĐS khu công nghiệp – logistic

Với phương châm phát triển bền vững để đón đầu nguồn vốn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, bên cạnh các lĩnh vực thế mạnh truyền thống, TTC LAND luôn không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm các lĩnh vực ngành nghề mới có nhiều tiềm năng lớn để đầu tư, phát triển.

Năm 2017, TTC LAND đã nhận chuyển nhượng cổ phần sở hữu Công ty CP Khu công nghiệp Thành Thành Công (TTCIZ) tại Tây Ninh với hoạt động này, TTC LAND chính thức triển khai đầu tư vào lĩnh vực mới đó là đầu tư phát triển hạ tầng khu công nghiệp.

Ngoài ra, TTC LAND thông qua Công ty CP Khai thác Khu công nghiệp Đặng Huỳnh hiện đang quản lý, khai thác Khu công nghiệp Tân Kim mở rộng (Long An) cũng như Công ty CP Toàn Hải Vân đơn vị đang sở hữu Khu phức hợp Vịnh Đầm (Phú Quốc) có chức năng Khu công nghiệp, cảng ngoại quan.

Hầu hết các Khu công nghiệp của TTC IZ đều nằm ở những vị trí giao thông thuận lợi, điều kiện kinh tế – xã hội phát triển (hạ tầng, viễn thông, điện nước, hệ thống cảng, nguồn nhân lực …

Hiện TTC LAND đang sở hữu, vận hành các Khu công nghiệp sau:

+ Khu công nghiệp Thành Thành Công (TTC IZ) tại Tây Ninh với quy mô 1020 ha

+ Khu công nghiệp Tân Kim mở rộng tại Long An quy mô 52 ha

+ Khu phức hợp Vịnh Đầm tại Đặc khu Kinh tế Phú Quốc (Kiên Giang) quy mô 300ha

Sau một thời gian dài đi vào hoạt động các khu công nghiệp của TTC LAND không chỉ đem lại nguồn thu cho ngân sách nhà nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động mà còn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội các địa phương. Đặc biệt, Khu công nghiệp TTC IZ đang dần trở thành một trong những Khu công nghiệp trọng điểm khai thác của tỉnh Tây Ninh. Hiện quỹ đất công nghiệp của TTC LAND là trên 2000 ha

Logistics là hoạt động không thể thiếu trong các hoạt động sản xuất, lưu thông và phân phối. Đặc biệt, trong thời kỳ các quốc gia đang đẩy mạnh quá trình hội nhập và giao lưu kinh tế, logistics càng trở thành một mắt xích quan trọng của nền kinh tế. Điều này cho thấy rằng, nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics của các doanh nghiệp sản xuất, thương mại hiện nay là rất cần thiết và tương đối cao.

Nắm bắt được xu hướng này, TTC LAND đã và đang tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, tập trung phát triển mạnh mảng dịch vụ logistics để ngày càng hoàn thiện chuỗi dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế nhắm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

Dịch Vụ Bất Động Sản

Với mục tiêu gia tăng các giá trị BĐS của mình, TTC Land đang từng bước hoàn thiện quy trình “khép kín” BĐS theo chuỗi.
Trong những năm gần đây, ngoài xây dựng thương hiệu bằng các chuỗi sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng, TTC Land đã nhanh chóng xây dựng cho mình chuỗi khép kín để tăng tính cạnh tranh, giá trị cho các bất động sản. Điều này không chỉ định vị được thương hiệu trong lòng khách hàng, mà còn tạo lập nên những giá trị bền vững cho công ty.
Giá trị chuỗi của TTC Land không chỉ đến từ tên gọi, mà nó đã hình thành nên hệ thống chuỗi cung ứng bất động sản, từ đầu tư, thiết kế, xây dựng dự án, tiếp thị, phân phối cho đến quản lý, vận hành các dự án.
Với việc “khép kín” được quy trình BĐS, TTC Land đã chủ động và kiểm soát được tất cả các khâu trong quá trình hoạt động, đặc biệt tiết giảm nhiều chi phí để có mức giá tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại về lĩnh vực Dịch vụ BĐS công ty có 03 đơn vị gồm:

– TTC Land Services – Đơn vị tư vấn, phân phối các BĐS với hơn 250 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

– SCC – Công ty Tư vấn Sài Gòn Thương Tín – Sacom Consulting; Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý dự án, tư vấn giám sát, tư vấn đấu thầu; thiết kế quy hoạch xây dựng, thiết kế đô thị, thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp; nghiên cứu phát triển kiến trúc công nghệ; tư vấn, cung cấp những vật liệu xây dựng tiên tiến…
– TTC Land Management – Đơn vị quản lý, vận hành, khai thác các BĐS.

Với kinh nghiệm nhiều năm lích lũy được của hơn 1 thập kỷ phát triển, TTC Land Services, SCC và TTC Land Management đã trở thành các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Thành công của TTC Land trong việc thiết lập chuỗi sản phẩm bất động sản đang gợi mở một hướng đi mới cho thị trường. Mục tiêu lớn nhất của việc “khép kín” chuỗi BĐS là kiến tạo giá trị bền vững cho cuộc sống, hình thành nên những cộng đồng thịnh vượng và nhân văn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN TTC LAND

Cao ốc Tây Nam, số 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, QuậnTân Bình, TP.HCM

 Điện thoại: 842838249988 – Hotline: 0985 889 990

Email: Pkdttcland@gmail.com – Trangttt@ttcland.vn

Website: www.pkdttcland.com

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của  Bất Động Sản TTC Land. Quý khách liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin vào mẫu dưới đây và gửi cho chúng tôi. Thông tin của quý khách sẽ được xem xét và trả lời trong thời gian sớm nhất.

MẪU THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Call Now ButtonCall Now