Giới Thiệu

THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HĐQT

Quý Cổ đông, Quý Đối tác chiến lược và Quý Khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín tôi gởi lời kính chúc sức khỏe và hạnh phúc đến Quý vị và gia đình. Chúng tôi chân thành cám ơn sự tin yêu, đồng hành của Quý vị cùng công ty trong suốt thời gian qua và chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Sau hơn một thập niên hình thành và phát triển, thương hiệu Sacomreal của Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường. Nhằm thống nhất tất cả các hoạt động với thương hiệu “TTC” đồng thời mở ra nhiều triển vọng phát triển, đa dạng hóa các loại hình sản phẩm của ngành Bất động sản. Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín chính thức chọn TTC Land là thương hiệu mới thay thế cho thương hiệu cũ Sacomreal kể từ ngày 30/9/2017. Theo đó, TTC Land sẽ phát triển theo mô hình “Tổng công ty”.

Sự thay đổi này nhằm mục tiêu nâng cao tiềm lực và quy mô của công ty lên một tầm cao mới. Việc thay đổi tên thương hiệu không ảnh hưởng tới các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các hợp đồng đã ký kết trước đây.

Bên cạnh việc kế thừa tất cả những tinh hoa, giá trị của thương hiệu Sacomreal trước đây, TTC Land sẽ mở rộng lĩnh vực hoạt động trong nhóm ngành Bất động sản gồm: Bất động sản dân dụng (nhà ở), Bất động sản KCN &Logictis và các Dịch vụ Bất Động Sản. Và hoạt động không chỉ gói gọn tại TP.HCM và vùng phụ cận mà sẽ trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Theo kế hoạch chiến lược phát triển giai đoạn 2015 – 2020, TTC Land sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định, phát triển bền vững các hoạt động kinh doanh chính. Qua đó, Công ty sẽ tận dụng cơ hội mở rộng hợp tác đầu tư, ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi có sẵn.

Kính thưa Quý vị, với định hướng chiến lược và các tình thế ngắn hạn trong từng giai đoạn phát triển cùng với nét văn hóa “Tận tâm phục vụ”. TTC Land hoàn toàn tự tin hướng đến vị trí của một thương hiệu Bất động sản hàng đầu hiện nay.

Trước quy mô phát triển của TTC Land, nhiều cơ hội sẽ mở ra nhưng đồng thời, cũng sẽ có rất nhiều khó khăn, thử thách. Để tiếp tục phát triển và khẳng định vị trí của mình trên thị trường BĐS Việt Nam, TTC Land phải không ngừng thay đổi, nâng cao năng lực quản lý, áp dụng công nghệ, đẩy mạnh xúc tiến dự án cũng như các hoạt động M&A, cải thiện môi trường làm việc đối với từng cá nhân cũng như tất cả các Phòng, Ban và Ban Lãnh đạo. Tôi tin rằng với nền tảng vững vàng, đội ngũ nhân lực kinh nghiệm, tinh thần vượt khó và trên tất cả là sự Tận Tâm, nhiệt huyết trong từng công việc, đối với từng khách hàng TTC Land sẽ vượt qua mọi thử thách, tiến về phía trước, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đã đề ra.

Những nhà sáng lập ban đầu đầy tâm huyết của TTC Land đến nay vẫn tiếp tục đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình cho công ty. Hội đồng quản trị đoàn kết, gắn bó thực hiện đầy đủ và sát sao nhiệm vụ nắm vững tay chèo trong tinh thần trách nhiệm cao nhất đối với hơn bảy trăm cổ đông của công ty. CBNV TTC Land đoàn kết, không ngại khó, lao động nghiêm túc và sáng tạo vì ý thức rõ rang rằng sự lớn mạnh của TTC Land cũng chính là sự thăng tiến của bản thân họ. Ngần ấy điểm mạnh tạo nên tiềm năng phát triển rất to lớn của công ty và khiến tất cả chúng ta tin tưởng rằng, cùng với sự cải thiện của tình hình kinh tế chung, tương lai của TTC Land là sáng lạng.

Với tư cách Chủ tịch HĐQT tôi cảm ơn sự tin tưởng của các cổ đông, sự tin cậy của đàn anh đã sáng lập công ty, sự hợp tác rất hiệu quả của từng thành viên Hội đồng quản trị, Ban Cố vấn, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành và toàn thể nhân viên công ty. Tôi hết sức mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, tin cậy và hợp tác quí báu đó. Tôi tin rằng càng ngày chúng ta sẽ càng nhận được nhiều tin vui hơn về kết quả “ăn nên làm ra” của công ty chúng ta.

Chúng tôi rất phấn khởi khi chặng đường phát triển gần 15 năm có được sự cổ vũ, hợp tác và tin tưởng của Quý vị Cổ đông, các đối tác chiến lược và Quý khách hàng. Và theo như HĐQT nhận định, TTC Land hoàn toàn có thể phát triển vượt bậc xứng tầm với uy tín, thương hiệu và đem đến nhiều giá trị tốt đẹp nhất cho những người bạn đồng hành cùng chúng tôi.

 

Trân trọng!

T/M HĐQT Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín

CHỦ TỊCH

PHẠM ĐIỀN TRUNG

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Call Now ButtonCall Now